Centara Q Resort Rayong โรงแรมหรูที่พักริมทะเลบรรยากาศสุดส่วนตัว

ระยอง เป็นจังหวัดที่มีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามาท่องเที่ยวมากมาย ดังนั้นที่พักในจังหวัดระยองจึงเกิดขึ้นมากมายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวหลากหลายชาติ ซึ่งมีหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น แนวบังกะโล บ้านพัก พูลวิลล่า หรือโรงแรมหรู Centara Q Resort Rayong หนึ่งในโรงแรมหรูของจังหวัดระยอง Centara Q Resort Rayong ที่พักริมทะเลสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศสุดส่วนตัว เงียบสงบ ไฮไลท์คือ ห้องพักวิวทะเลทุกห้อง ไม่ว่าจะจ่ายถูกจ่ายแพงก็สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากห้องพักเลย ไม่ต้องอัปเกรดห้องพัก 

Centara Q Resort Rayong

Centara Q Resort Rayong การออกแบบสุดทันสมัย โดดเด่น ไม่เหมือนใคร

ระยองเป็นจังหวัดที่มีทะเลอยู่ล้อมรอบจังหวัด เรียกได้ว่ามีทะเลอยู่ในเกือบทุกอำเภอ ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้มีโรงแรมติดทะเลเกิดขึ้นมากมาย แต่ละที่จะมีจุดเด่นและเอกลักษณ์แตกต่างกันไปCentara Q Resort Rayong โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบ แตกต่างไม่เหมือนใคร ออกแบบดีไซน์ทันสมัย เน้นตกแต่งด้วยโทนไม้และสีขาวเป็นหลัก ได้ความมินิมอล มองแล้วสบายตา มอบความเป็นส่วนตัวให้ลูกค้า โดยเริ่มจากจุดเช็คอินหรือล็อบบี้ ที่ออกแบบเป็นแบบ open air ให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง ได้รับลมทะเลเนื่องจากที่พักตั้งอยู่ติดหน้าหาดเลย ต่อมาจะเป็นมุมบันไดของตัวอาคารที่จุดเช็คอิน เป็นมุมยอดฮิตที่หลายคนนิยมมาถ่ายรูป เนื่องจากออกแบบเป็นแนวยาวไล่ระดับ โดยตัวบันไดสามารถมองเห็นได้จากหน้ารีสอร์ทเลย ซึ่งถือว่าเป็นการออกแบบที่แปลกมาก เพราะปกติของโรงแรมอื่นจะสร้างบันไดไว้ภายใน จะไม่ได้โชว์ให้ใครเห็น แต่ที่นี่เลือกใช้ลวดลายความสวยงามของบันไดที่เป็นเส้นสายสีน้ำตาลออกมาโชว์ ถือเป็นอีกไฮไลท์ที่โดดเด่นและแปลกตาไปจากโรงแรมอื่น

Centara Q Resort Rayong

ถัดไปจะเป็นส่วนของสระว่ายน้ำซึ่งถือเป็นมุมที่ห้ามพลาดที่จะมาเก็บรูปเป็นอันขาด ตัวสระว่ายน้ำเป็นลักษณะ infinite Pool ทอดยาวมาจากหน้าห้องพักของตัวรีสอร์ทหันหน้าออกทะเล ซึ่งออกแบบมาให้สามารถมองเห็นดีไซน์การออกแบบที่แปลกตาของCentara Q Resort Rayong ได้จากมุมสระว่ายน้ำเลย บริเวณสระว่ายน้ำมีความร่มรื่น สามารถมาถ่ายรูปเล่นในสระได้โดยไม่ต้องกลัวแดด เนื่องจากบริเวณนี้ถูกออกแบบให้มีต้นไม้ใหญ่คอยให้ร่มเงา แต่สำหรับใครที่เป็นสายอาบแดดก็ไม่ต้องกังวลใจไปเพราะรอบๆ สระว่ายน้ำมีโซฟาเบดตั้งอยู่เรียงราย โดยที่นี่มีห้องพักเพียง 41 ห้องเท่านั้น ทำให้Centara Q Resort Rayong เป็นโรงแรมริมทะเลสุดไพรเวท โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนหาดแม่พิมพ์ ด้านหน้าของรีสอร์ทบรรยากาศสุดส่วนตัว เงียบสงบ มีหาดส่วนตัวที่มีความกว้างขวาง หน้าหาดกว้าง มีกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย ห้องพักของที่นี่แบ่งออกเป็น 2 room types ดังนี้

  • Deluxe Ocean Facing

ห้องพักประเภทนี้มีด้วยกัน 22 ห้อง ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าติดกับสระว่ายน้ำของโรงแรม การออกแบบจะตั้งไล่ระดับกันขึ้นไป มีขนาด 58 ตารางเมตร มีพื้นที่ใช้สอยพอสมควร การตกแต่งเน้นใช้สีขาว สไตล์โมเดิร์น ภายในห้องมีอ่างอาบน้ำและเรนชาวเวอร์พร้อม มีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ ที่สามารถมองเห็นทั้งวิวทะเลและวิวสระว่ายน้ำ

  • Superior Ocean Facing

ห้องพักประเภทนี้มีด้วยกัน 19 ห้อง ตั้งอยู่บริเวณอาคารฝั่งล็อบบี้ ห้องมีขนาด 34 ตารางเมตร การตกแต่งเน้นใช้สีขาวเป็นหลัก ให้ความรู้สึกกว้างขวาง สบายตา ตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่ดูทันสมัย ภายในห้องน้ำออกแบบเป็นสัดส่วน แบ่งเป็นโซนห้องสุขาและห้องอาบน้ำ มีระเบียงกว้างใหญ่ ให้ได้นั่งรบลมทะเล และชมวิวทะเลได้อย่างสุดลูกหูลูกตา

ชมห้องพักสุดหรูหรากันเรียบร้อยแล้วต่อไปจะพูดถึงอาหารของทางโรงแรม โดยการจองห้องพักทุกประเภทจะคิดรวมอาหารเช้าไว้อยู่แล้ว อาหารเช้าที่นี่จะเป็นการบริการแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ โดยจะเสิร์ฟที่ห้องอาหาร Qzeen ของทางโรงแรม ซึ่งในส่วนของห้องอาหารดังกล่าวก็สามารถมองเห็นวิวทะเลได้เช่นกัน เรียกได้ว่าจะมุมไหนของโรงแรมแขกก็จะได้รับบรรยากาศของทะเลได้อย่างเต็มที่ เหมาะสำหรับคนที่เป็นสายบีชเป็นอย่างมาก ไม่เพียงเท่านี้Centara Q Resort Rayong ยังมีสปาไว้บริการแขกอีกด้วย มีชื่อว่า เซ็น บาย สปาเซ็นวารี มีครบครันทุกบริการขนาดนี้ต้องมีโอกาสได้ไปพักที่นี่กันสักครั้งแล้วล่ะ

Centara Q Resort Rayongเดินทางง่าย ใกล้เมืองกรุง

หากใครมีแพลนจะไปเที่ยวทะเลช่วงเทศกาลที่ใกล้เข้ามานี้ แต่ไม่อยากนั่งรถนานๆ หรือไม่อยากเดินทางลงใต้ ระยองก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ค่อนข้างน่าสนใจไม่แพ้ภาคใต้เลย เนื่องจากเดินทางง่าย ใช้เวลาไม่นาน ที่สำคัญทะเลระยองสวยงาม ไม่แพ้ทะเลอันดามัน และมีที่พักริมทะเลดีไซน์ทันสมัยอย่างCentara Q Resort Rayongอยู่อีกด้วย เป็นที่พักริมทะเลที่ราคาไม่สร้างบ้าน แถม ห้องพักวิวทะเลทุกห้อง ไม่ต้องอัปเกรดห้องพักหรือจ่ายแพงขึ้นเพื่อจะได้เห็นวิวทะเลอย่างโรงแรมอื่น เนื่องจากที่นี่การันตีห้องพักทุกห้องเป็นวิวทะเล บรรยากาศของที่พักก็เงียบสงบ ไม่มีผู้คนพลุกพล่าน เนื่องจากเป็นโรงแรมหรูขนาดเล็ก มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักสมอง พักร่างกายช่วงสิ้นปี จากการลุยงานมาทั้งปี ถือเป็นการให้รางวัลแก่ตัวเองและครอบครัว ให้ได้มาสัมผัสความเงียบสงบ ความเป็นส่วนตัวบนหาดส่วนตัวและโรงแรมสุดหรูแห่งนี้

 

อ่านบทความอื่น ๆ >> ระยองเมืองทะเลสวย มาได้ทั้งปี มีที่เที่ยวครบครัน ปักหมุดทริปสุดชิล

สนับสนุนโดย : https://hilospec.com/ ไฮโลไทย ฝาก-ถอน ไม่มีขั้นต่ำ แทงไฮโลพื้นบ้าน เบทเริ่มต้น 5 บาท