แนะนำคาเฟ่ระยอง Crab House Seafood & Cafe Beachfront คาเฟ่ติดทะเล

แนะนำคาเฟ่ระยอง Crab House Seafood & Cafe Beachfront คาเฟ่ติดทะเลน่านั่ง

Crab-House-Seafood-&-Cafe-Beachfront

เทศกาลท่องเที่ยวกลับมาแล้ว กับ คาเฟ่ระยอง คาเฟ่ติดทะเล ที่มาระยองแล้วต้องไป

แน่นอนครับว่าการล็อคดาวน์นั้นช่างรุนแรงเหลือเกินทำเอาธุรกิจการท่องเที่ยวซบเซาไปมากพอควรเลยใช่ไหมละครับในช่วงเวลาที่ผ่านมา แต่เมื่อต้นเดือนกันยายน 2564 ที่ผ่านมานั้น ทางรัฐบาลให้เปิดนั่งทานที่ร้านได้แล้ว แม้ว่าจะมีมาตรการต่างๆ เพื่อป้องกันกันมากขึ้น แต่อย่างว่า เราจะเที่ยวในยุค Covid-19 ทั้งที ก็ต้องเที่ยวไปเซฟไปถูกไหมละครับ วันนี้ผมเลยมาแนะนำคาเฟ่ที่เรียกได้มา แค่มาก็ครบ จบใน 1 เดียว ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร หรือว่าคาเฟ่ ที่สำคัญมาระยองต้องติดทะเล นี่คือ คาเฟ่ระยอง ติดทะเลที่หลายคนบอกว่าประทับใจสุดๆ กันเลยทีเดียว นั่นคือ Crab House Seafood & Cafe Beachfront

Crab House Seafood & Cafe Beachfront คาเฟ่ระยอง ร้านอาหารระยองติดทะเล

สำหรับ Crab House Seafood & Cafe Beachfront แค่ชื่อก็บอกแล้วละครับ ว่าที่ คาเฟ่ระยอง แห่งนี้มีครบทุกๆ อย่าง แบบว่าทั้งหิว ทั้งอยากชิลล์ก็มารวมกันได้เลยที่จุดนี้ครับผม ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่วิวโคตรจะดี ติดทะเล มีฟ้อนต์บีชให้เราได้รับชมหาดทรายสวยๆ และที่สำคัญ มุมถ่ายรูปเยอะมากๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็นอินดอร์ เอาท์ดอร์ หรือว่าจุดถ่ายรูปรูปหัวใจที่ใครไปใครมาก็ต้องแวะแชะแอนด์แชร์เพื่อเช็คอินกันเลยทีเดียว อยากชิลล์นั่งข้างใน อยากสดใสก็นั่งติดทะเลไปเลยสิครับงานนี้ ซึ่งเมนูอาหารก็ราคาหลักร้อย บรรยากาศหลักร้าน รสชาติดีเยี่ยม อาหารทั้งสดและสะอาด จนใครหลายคนติดใจ เมนูกาแฟก็ครบครัน ทั้งกาแฟ นอนคอฟฟี่ และเมนูซิกเนอเจอร์ของร้านที่เริ่มต้นเพียงหลักสิบ ไม่ได้แพงอย่างที่คิดเมื่อเทียบกับบรรยากาศขนาดนี้ 

Crab-House-Seafood-&-Cafe-Beachfront

ความน่าสนใจของ Crab House Seafood & Cafe Beachfront คาเฟ่ระยอง ฟินแบบอันลิมิต

ไม่ว่าจะมาเที่ยวแบบแบ็คแพ็ค มากับเพื่อน หรือว่ายกกันทั้งครอบครัวมา ที่ Crab House Seafood & Cafe Beachfront นับว่าเป็นร้านที่เอนกประสงค์ ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการเที่ยวที่ทุกคนต้องการเลยก็ว่าได้ครับผม เมนู?พลาด

ไม่ได้เมื่อมาทะเลก็ต้องเป็นอาหารทะเลสดๆ ที่ปรุงรสมาอย่างดี ปูไข่สดๆ ที่คัดแล้วคัดอีก และสารพัดเมนูที่เรียกได้ว่า รสชาติที่ดี + อาหารที่สด ก็เอาชนะใจใครๆ ได้อย่างไม่ยากแล้วใช่ไหมละครับ เพราะฉะนั้น มาระยอง อย่าลืมร้านนี้เด็ดขาดนะครับ และตอนนี้ทางร้านมีเมนูยอดฮิตติดกระแสมาไว้ที่ร้านแล้วนะครับ นั่นคือ ครัวซองค์ชั้นเลิส กรอบ นุ่ม หอมเนย ที่มีรสชาติมากถึง 6 รสชาติ ในราคาเริ่มต้นเพียง 90 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่า Crab House Seafood & Cafe Beachfront เป็น คาเฟ่ระยอง ที่มีความครบจนอดไม่ได้ที่จะมาเก็บเกี่ยวมื้อดีๆ กันได้โดยไม่จำกัดรูปแบบเลยก็ว่าได้ครับ

Crab-House-Seafood-&-Cafe-Beachfront

รายละเอียดของ Crab House Seafood & Cafe Beachfront

เพจร้าน :: Crab House Seafood & Cafe Beachfront

ที่ตั้ง 156 15 หมู่ 6 ถนน พลา ตำบล พลา อำเภอบ้านฉาง ระยอง 21130 

เวลาเปิดบริการ ตั้งแต่ 11.00 น. เป็นต้นไป

 

 

 

บาคาร่าฝากถอนไม่มีขั้นต่ํา วอเลท