teenaideerayong

ท่องเที่ยว หาดน้ำริน สวรรค์ริมทะเลระยองที่รอให้คุณมาสัมผัสธรรมชาติ

หาดน้ำริน

เบื่อหน่ายกับชายหาดระยองที่เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว? มองหาสถานที่พักผ่อนสุดชิล ใกล้ชิดธรรมชาติ หาดน้ำริน จังหวัดระยอง ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน ที่นี่คือ ทะเลระยองที่ยังคงความเงียบสงบ เต็มไปด้วยเสน่ห์เฉพาะตัว รอให้คุณมาสัมผัสประสบการณ์การท่องทะเลแบบไม่เหมือนใคร

แนะนำหาดน้ำริน

หาดน้ำริน ตั้งอยู่ในตำบลบ้านฉาง อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 140 กิโลเมตร เป็นชายหาดที่มีความยาวประมาณ 1 กิโลเมตร ทรายสีขาวละเอียด น้ำทะเลใส เหมาะแก่การเล่นน้ำ อาบแดด และพักผ่อนหย่อนใจ ที่นี่โดดเด่นด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ ร่มรื่น  เหมาะกับการมาพักผ่อนแบบส่วนตัว หรือครอบครัว

ข้อมูลทั่วไป

บรรยากาศ

บรรยากาศหาดน้ำรินมีความเงียบสงบ ร่มรื่น ชายหาดรายล้อมไปด้วยทิวทัศน์ธรรมชาติ  ต้นไม้นานาพันธุ์ เสียงคลื่นซัดฝั่ง สายลมเอื่อยๆ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย เป็นหาดระยองน่าไปที่เหมาะกับการมาพักผ่อนหย่อนใจ หนีความวุ่นวาย

จุดเด่น

ความพิเศษ

หาดน้ำริน มีความพิเศษที่แตกต่างจากสถานที่ท่องเที่ยวระยองอื่นๆ คือ บรรยากาศหาดน้ำรินที่เงียบสงบ ร่มรื่น เหมาะกับการมาพักผ่อนแบบส่วนตัว ผู้คนไม่พลุกพล่าน

เสน่ห์แห่งการเล่นน้ำทะเลที่หาดอันงดงาม

หาดน้ำรินเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่รักการเล่นน้ำหาดน้ำริน ด้วยน้ำทะเลที่ใสสะอาดราวกับครีสตัล ท่านจะได้สัมผัสกับเสน่ห์อันน่าหลงใหลของการว่ายน้ำและเล่นกีฬาทางน้ำท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของหาดทรายขาวและน้ำทะเลเขียวครามสดใส การได้สำรวจโลกใต้ท้องทะเลด้วยการดำน้ำตื้นก็เป็นประสบการณ์ที่ดี

ความผ่อนคลายที่แสนล้ำค่าบนผืนทรายอันนุ่มนวล

การอาบแดดบนหาดทรายขาวละเอียดของหาดน้ำรินถือเป็นกิจกรรมยอดนิยมที่ไม่ควรพลาด ท่านจะได้รับความผ่อนคลายอย่างแท้จริงจากการนอนรับแสงแดดอ่อนๆ พร้อมฟังเสียงคลื่นซัดผ่านหาดทราย หรือหากท่านต้องการความสงบมากกว่านั้น ก็สามารถอ่านหนังสือเล่มโปรดได้อย่างเพลิดเพลิน

ตื่นเต้นไปกับการตกปลาในบรรยากาศแสนมหัศจรรย์

สำหรับนักตกปลา หาดน้ำรินถือเป็นจุดหมายปลายทางที่ยากจะหาที่ใดเสมอเหมือน ด้วยแนวโขดหินริมชายหาดที่เหมาะสมกับการตกปลา ท่านจะได้สนุกสนานกับการรอคอยเหยื่อกระตุกอย่างน่าตื่นเต้น พร้อมชื่นชมบรรยากาศธรรมชาติอันงดงามที่โอบล้อมไปด้วยท้องทะเลกว้างสีครามและป่าสนทะเลอันร่มรื่น

เส้นทางเดินชมวิวริมหาดสู่ความสงบในวันหยุดผ่อนคลาย

การเดินเล่นริมชายหาดน้ำรินย่อมเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ เส้นทางเดินเล่นที่ลาดยาวไปตามแนวชายหาดระยองจะพาท่านสู่บรรยากาศร่มรื่นแสนสงบ โดยระหว่างทางท่านจะได้ชมวิวทะเลกว้างสีครามที่สวยงาม หากต้องการเพิ่มความสนุกสนาน ท่านก็สามารถปั่นจักรยานไปเรื่อยๆ พร้อมรับลมทะเลเย็นสบายได้เช่นกัน

การเดินทางไปหาดน้ำริน

ข้อแนะนำเพิ่มเติม

หาดน้ำริน สถานที่พักผ่อนสุดชิลล์ รอให้คุณมาสัมผัสประสบการณ์การท่องทะเลแบบไม่เหมือนใคร อย่าลืม! หาดน้ำริน เป็นชายหาดที่ยังคงความเงียบสงบ นักท่องเที่ยวควรช่วยกันรักษาความสะอาด ไม่ทิ้งขยะ และดูแลสิ่งแวดล้อม เพื่อให้หาดน้ำริน ยังคงเป็นสถานที่พักผ่อนที่สวยงาม สำหรับนักท่องเที่ยวรุ่นต่อไป

ขอขอบคุณคลิปจาก ทําไร ทําไป Kawou Styles

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ teenaideerayong.com

ตะลุย หาดระยอง 7 หาดที่ไม่ควรพลาด

Exit mobile version