15 ร้านเหล้าระยอง เติมเต็มค่ำคืนสุดมันส์ กับบรรยากาศโดนใจ

ร้านเหล้าระยอง

ระยอง เมืองชายทะเลที่ขึ้นชื่อเรื่องความงดงามของธรรมชาติ หาดทรายขาว น้ำทะเลใส และยังมีเสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวไม่แพ้เมืองอื่นๆ ในยามค่ำคืน ระยองก็กลายเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของเหล่านักปาร์ตี้ที่มองหาร้านเหล้าระยองบรรยากาศดี ดนตรีมันส์ๆ และเครื่องดื่มรสเลิศ

บรรยากาศในยามค่ำคืนของจังหวัดระยอง

แสงไฟระยิบระยับ เสียงเพลงกระหึ่ม เกลียวคลื่นซัดสาด บรรยากาศดีสุดคึกคักยามค่ำคืนของจังหวัด ระยอง ชวนให้หัวใจเต้นรัวพร้อมออกไปปาร์ตี้! เมืองชายทะเลแห่งนี้ไม่เคยหลับใหล เพราะเต็มไปด้วยร้านนั่งดื่มระยองมากมาย หลากหลายสไตล์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะสายแดนซ์ สายชิล สายเฮฮา หรือสายถ่ายรูปลง IG

ขอเสนอ 15 ร้านเหล้าระยอง ที่คัดมาแล้ว

เตรียมพร้อมสัมผัสประสบการณ์ค่ำคืนสุดมันส์ในเมืองระยอง ด้วย 15 ร้านเหล้ายอดนิยมที่เราได้คัดสรรมาเป็นพิเศษ เพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสนุกสนาน ผ่อนคลายหลังวันยาวนานแสนเหนื่อยล้า ไม่ว่าจะเป็นผับระยองสุดเท่ ร้านนั่งชิลล์ระยองดนตรีสด บาร์ริมชายหาด หรือคาเฟ่บาร์สไตล์ญี่ปุ่น มีให้คุณเลือกชิมรสประสบการณ์ตามสไตล์

FATE X Rayong

1.FATE X Rayong

ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดฮิตของผับระยองไนท์คลับระดับตำนานแห่งนี้ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองระยอง ด้วยการออกแบบตกแต่งในสไตล์อินดัสเทรียลล้ำสมัย ผสานเข้ากับแสงสีเสียงจากเวทีระดับพรีเมี่ยม ที่จะสร้างประสบการณ์สนุกสนานตลอดคืน

 • บนเวทีจะมีวงดนตรีสดระยองคุณภาพ มาโชว์การแสดงอันพลุ้งพล่านด้วยเสียงเพลงแนวต่างๆ ทั้งป๊อบ ร็อค ลูกทุ่ง ฯลฯ เรียกเสียงกรี๊ดและปลุกให้ขาแดนซ์ของคุณลุกเต้นไปกับจังหวะดนตรีมันส์ๆ ตลอดคืน
 • นอกจากนี้ยังมีดีเจมือโปรพร้อมผสานสายเบสดังสนั่น สร้างบรรยากาศสนุกสนานตื่นตาตื่นใจให้กับผู้มาเยือน
 • พิเศษสุดคือโปรโมชันเครื่องดื่มแสนคุ้ม ทั้งเบียร์ ค็อกเทล ไวน์ และเครื่องดื่มพรีเมี่ยม ในราคาถูกสบายกระเป๋า
 • ด้วยพื้นที่กว้างขวางของผับระยอง ทำให้สามารถรองรับขาแดนซ์ได้อย่างจุใจ มีโซนนั่งจิบเครื่องดื่มได้หลากหลายบรรยากาศ
พิกัด https://maps.app.goo.gl/eji13Z535DVshqfYA
ที่อยู่ 486 ถนน สุขุมวิท ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง ระยอง 21000
เวลาทำการ 17:00 – 0:00
เบอร์โทร 065 179 4999
เพจ Facebook https://www.facebook.com/FATExRAYONG/

ที่ FATE X Rayong จะเติมเต็มคุณค่ำสนุกสนานแบบจัดเต็ม ด้วยบรรยากาศดีครึกครื้นและประสบการณ์สังสรรค์ระดับพรีเมี่ยม

YOLO Bar&Garden

2.YOLO Bar&Garden

หากคุณกำลังมองหาบาร์ระยอง บรรยากาศการนั่งชิลล์ในสวนสงบร่มรื่น พร้อมดื่มด่ำธรรมชาติและลมหายใจแสนสดชื่น YOLO Bar&Garden จะเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหา

 • บาร์ระยองนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนไม้ยืนต้นร่มรื่น พร้อมจุดนั่งเล่นหลากหลายโซน ไม่ว่าจะเป็นม้านั่งใต้ร่มไม้ โซฟาหญ้า หรือโต๊ะไม้สไตล์รัสติก ให้คุณได้เลือกนั่งพักผ่อนอย่างสบายใจ
 • บรรยากาศดีเงียบสงบ ผ่อนคลายด้วยเสียงดนตรีสดระยองแนวอะคูสติกจากวงดนตรีท้องถิ่น เหมาะสำหรับการนั่งฟังเพลงคลายเครียดหลังเลิกงาน
 • นอกจากนั้น ยังมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือกลิ้มลอง ทั้งอาหารมื้อหลักและพิซซ่า ค็อกเทล ไวน์ และเบียร์สด
 • ที่นี่เหมาะสำหรับการนั่งปิกนิกชิลล์ๆ กับกลุ่มเพื่อนฝูงหรือครอบครัว ผ่อนคลายอารมณ์ท่ามกลางบรรยากาศดีสบายๆ แบบคนเมือง
พิกัด https://maps.app.goo.gl/o46nS3cL6n5zKg4w9
ที่อยู่ M7J9+4H4 สะพานเทศบาล 9 พ.ศ. 2534 อำเภอเมืองระยอง ระยอง 21000
เวลาทำการ 19:00–2:00
เบอร์โทร 062 063 0203
เพจ Facebook https://www.facebook.com/YOLObargardenrayong/?locale=th_TH

เพียงแค่ก้าวเข้าสู่ YOLO Bar&Garden คุณจะได้สัมผัสกับได้ถึงความผ่อนคลายใจกลางธรรมชาติอันงดงาม ไกลจากความวุ่นวายของเมืองระยอง

O'Sea Beach Bar

3.O’Sea Beach Bar

เตรียมพร้อมดื่มด่ำบรรยากาศบาร์ริมทะเลระยองแสนโรแมนติก ณ O’Sea Beach Bar แหล่งรวมความสนุกสนานและความงดงามของทะเลอันดามัน

 • ตั้งอยู่ริมหาดทรายขาว สะอาดตา บาร์ริมทะเลระยองแห่งนี้จะมอบวิวพระอาทิตย์ตกดินสุดแสนประทับใจให้แก่คุณ พร้อมเสียงคลื่นกระทบฝั่งแสนนุ่มนวล สร้างบรรยากาศผ่อนคลายดั่งฝัน
 • บนเวทีจะมีวงดนตรีสดบรรเลงเพลงแนวอะคูสติกเพราะๆ คลอเสียงกังวานของคลื่นลมแสนโรแมนติก สร้างบรรยากาศพิเศษสำหรับคู่รักหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการนั่งชิลล์ริมทะเล
 • นอกจากบรรยากาศสุดฟินแล้ว ที่นี่ยังเสิร์ฟเมนูอาหารทะเลสดๆ วัตถุดิบคัดพิเศษจากชาวประมงในท้องถิ่น อาทิ กุ้งแม่น้ำ หอยนางรม ปูดำ รวมถึงเครื่องดื่มหลากหลายชนิดให้เลือกลิ้มลอง
 • พื้นที่บาร์กว้างขวาง มีทั้งโซนนั่งพื้นผ้าพรมและโซฟารองรับลูกค้าได้อย่างจุใจ เหมาะสำหรับทั้งการนั่งชิลล์คู่รักหรือปาร์ตี้สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน
พิกัด https://maps.app.goo.gl/ztZVgcN69xeUUv5H9
ที่อยู่ หาดแสงจันทร์ ปากน้ำ เมือง ระยอง 21000
เวลาทำการ 17:00 – 00:00
เบอร์โทร 094-349-6096
เพจ Facebook https://www.facebook.com/oseabeachbar/

บาร์ริมทะเลระยอง O’Sea Beach Bar เปิดประสบการณ์การนั่งจิบเหล้ากลางบรรยากาศสุดโรแมนติกริมทะเล ให้คุณได้ผ่อนคลายกายและจิตใจท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติระยองอย่างแท้จริง

The BEAT

4.The BEAT

เมื่อพูดถึงแลนด์มาร์คร้านดนตรีสดระยองยอดนิยม ไม่มีใครไม่รู้จัก The BEAT ผับครบรสดนตรี ที่จะมอบประสบการณ์ปาร์ตี้ระยองสุดมันส์ จนลืมกลับบ้าน

 • บนเวทีของที่นี่จะมีวงดนตรีสดระยองมาเปิดการแสดงอย่างคับคั่ง ทั้งวงดนตรีท้องถิ่นและวงดังจากทั่วประเทศ เสิร์ฟเพลงแนวต่างๆ ตั้งแต่ร็อค ป๊อป ลูกทุ่ง เรกเก้ หรือแจ๊สสบายๆ ตามช่วงเวลา
 • เสียงดนตรีสดสนั่นจากวงดังคุณภาพ ผนวกกับการสร้างสรรค์บรรยากาศสุดมันส์จากดีเจดาวเด่นในวงการ จะปลุกให้ขาคุณโยกย้ายและเต้นกระจายตลอดคืน
 • พิเศษสำหรับขาดื่มด้วยโปรโมชันเครื่องดื่มสุดคุ้มตลอดรอบคืน ไม่ว่าจะเป็นเบียร์ พิเศษ เหล้าค็อกเทลรสเด็ด หรือไวน์เกรดพรีเมี่ยม
 • ด้วยพื้นที่ผับขนาดกว้างขวาง แบ่งเป็นโซนต่างๆ อย่างลงตัว ทำให้สามารถรองรับขาปาร์ตี้ระยองและขาแดนซ์ได้อย่างจุใจ
พิกัด https://maps.app.goo.gl/ra7jiiT9RsAAwKqr8
ที่อยู่ M7J9+23G, Rajbamrung Rd, ตำบลเชิงเนิน อำเภอเมืองระยอง ระยอง 21000
เวลาทำการ 20:00–2:00
เบอร์โทร 0853422444
เพจ Facebook https://www.facebook.com/TheBeatRayongHI/

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรักดนตรีสด หรือแค่อยากปาร์ตี้ระยองสนุกสนานกับเพื่อนฝูง The BEAT จะเติมเต็มคืนของคุณด้วยความสนุกสนานอย่างแน่นอน

THE JOKER BAR RAYONG

5.THE JOKER BAR RAYONG

เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งความบันเทิงที่ THE JOKER BAR RAYONG ร้านเหล้าน่าไประยองที่เปิดใหม่ล่าสุดที่ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นสุดเก๋ ซึ่งจะพาคุณไปสัมผัสบรรยากาศดีสนุกสนานอย่างเต็มอิ่ม

 • ภายในบาร์ถูกตกแต่งด้วยการออกแบบสไตล์คอนเทมโพรารีโมเดิร์น ดูทันสมัยและมีเอกลักษณ์ โดยมีโซนเคาน์เตอร์บาร์ขนาดยาวเป็นจุดเด่น พร้อมทั้งมุมสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ
 • บนเวทีจะมีวงดนตรีสดคุณภาพมาเสิร์ฟความบันเทิงตลอดคืน ทั้งเพลงสตริง ร็อค เพื่อชีวิต ลูกทุ่ง เป็นต้น หลากหลายแนวให้เลือกชื่นชอบ
 • นอกจากนี้ยังมีดีเจเพลงดังมาโชว์ฝีมือสร้างบรรยากาศดี ปลุกให้ขาคุณขยับไปตามจังหวะเบสกระหึ่ม
 • ที่พิเศษไปกว่านั้นคือโปรโมชันแก้วเครื่องดื่มสุดคุ้ม มีทั้งเบียร์สด ค็อกเทลรสจัดจ้าน ไวน์เกรดพรีเมี่ยม และเครื่องดื่มชนิดอื่นๆ อีกมากมาย ในราคาถูกสบายกระเป๋า
 • ด้วยพื้นที่บาร์ขนาดกว้างขวาง แบ่งออกเป็นหลายโซนได้อย่างลงตัว ทำให้สามารถรองรับขาปาร์ตี้และขาแดนซ์ได้แบบเต็มที่ ไม่อึดอัด
พิกัด https://maps.app.goo.gl/pG3JrBbkUrJsMP7u7
ที่อยู่ 159 18 ถ. ราษฎร์บำรุง ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง ระยอง 21000
เวลาทำการ 10:30–0:00
เบอร์โทร 086 348 2804
เพจ Facebook https://www.facebook.com/p/Joker-restaurant

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านเหล้าน่าไประยองบรรยากาศดี มีดนตรีสนุกสนาน เครื่องดื่มหลากหลาย THE JOKER BAR RAYONG คือคำตอบที่พร้อมจะมอบประสบการณ์ความบันเทิงสุดมันส์ให้กับคุณ

ร้านเหล้าสละโสด

6.ร้านเหล้าสละโสด

ก่อนจะก้าวสู่ชีวิตคู่ใหม่ ขอเชิญมาสนุกสนานครั้งสุดท้ายกับปาร์ตี้สละโสดที่ร้านเหล้าสละโสดแห่งนี้ ซึ่งเป็นร้านเหล้าบรรยากาศดีระยองเจ้าเก่าของชาวระยอง มีประวัติยาวนานกว่า 40 ปี

 • บรรยากาศภายในร้านคึกคักเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับการจัดปาร์ตี้สละโสดสนุกสนาน มีโซนนั่งเล่นหลากหลาย ทั้งโต๊ะเก้าอี้ โซฟา และโซนเคาน์เตอร์บาร์ขนาดยาว
 • นอกจากนี้ยังมีเกมส์และกิจกรรมสนุกๆ ให้ร่วมเล่นสร้างความสนุกสนานตลอดคืน อาทิ เกมส์จับคู่สละโสด, ปาบัตรสละโสด, แข่งดื่มเบียร์ เป็นต้น
 • พิเศษสุดสำหรับบ่าวสาวกับโปรโมชันเครื่องดื่มในราคาสุดพิเศษ รวมถึงมีบริการถ่ายภาพปาร์ตี้สละโสดฟรีอีกด้วย
 • ที่สำคัญภายในยังมีบรรยากาศดั้งเดิมของร้านเหล้าบรรยากาศดีระยองแบบชาวบ้านคงอยู่ มีเสน่ห์ดึงดูดใจแบบคลาสสิค
พิกัด https://maps.app.goo.gl/7d2eS22AxY4qQmFx9
ที่อยู่ 74/118 ต.เนินพระ อ.เมือง, Changwat Rayong, Thailand, Rayong
เวลาทำการ 18:00–2:00
เบอร์โทร 064 296 9666
เพจ Facebook https://www.facebook.com/SalaSODrayong/

ใครที่กำลังจะก้าวสู่ชีวิตคู่ใหม่ ต้องไม่พลาดที่จะมาสนุกสนานกันสักครั้งที่ร้านเหล้าสละโสดแห่งนี้ ซึ่งจะสร้างความทรงจำดีๆ ให้กับคุณอย่างแน่นอน

Moof bar&eatery

7.Moof bar&eatery

เปิดประสบการณ์เที่ยวกลางคืนระยองใหม่กับความบันเทิงสไตล์นิวยอร์กที่ Moof bar&eatery บาร์แอนด์เรสเตอรองค์ดีไซน์ทันสมัยตกแต่งสวยงาม พร้อมให้บริการอาหารนานาชาติรสเลิศ และบรรยากาศผ่อนคลายสบายๆ

 • บรรยากาศภายในร้านถูกตกแต่งแนวนิวยอร์กสตรีทสไตล์ ดูเท่ โมเดิร์น และทันสมัย จะสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ให้คุณเมื่อมานั่งจิบเครื่องดื่ม
 • บนเวทีจะมีวงดนตรีสดระยองบรรเลงเพลงเพราะๆ ในบรรยากาศผ่อนคลาย สร้างบรรยากาศนั่งชิลล์สบายๆ สำหรับการคุยกับเพื่อนหลังเลิกงาน
 • เมนูอาหารที่นี่เน้นรสชาติฟิวชั่นระหว่างอาหารไทยและตะวันตก ที่ผสมผสานกลมกล่อมอย่างลงตัว ทานคู่กับเครื่องดื่มแล้วอร่อยซึ้งกระทั่งตัว
 • นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย ทั้งค็อกเทล ไวน์ เบียร์ รวมถึงเครื่องดื่มไม่แอลกอฮอล์อีกด้วย
 • บาร์มีพื้นที่รองรับลูกค้าได้อย่างกว้างขวาง มีโซนนั่งสบายๆ เหมาะสำหรับการนั่งชิลล์พูดคุย หรือปาร์ตี้เล็กๆ กับกลุ่มเพื่อน
พิกัด https://maps.app.goo.gl/LTbMu5EmyJQmmWs6A
ที่อยู่ 76 86 รย.5037 เนินพระ เมือง ระยอง 21000
เวลาทำการ 18:00 – 24:00
เบอร์โทร 080 928 8427
เพจ Facebook https://www.facebook.com/moofbarandeatery.rayong/

เที่ยวกลางคืนระยองที่ Moof bar&eatery จะมอบประสบการณ์ความบันเทิงสไตล์นิวยอร์กที่แปลกใหม่ ทั้งในเรื่องอาหาร เครื่องดื่ม ดนตรี และบรรยากาศดี พร้อมความสบายชิลล์ๆ คุณจะได้รับทุกอย่างในที่เดียว

Since90

8.Since90

แปลกใหม่ไปกับประสบการณ์สังสรรค์ระยอง กับบาร์สุดเก๋สไตล์วินเทจที่ Since90 บาร์เปิดใหม่ล่าสุดของระยอง ซึ่งตกแต่งด้วยการผสมผสานระหว่างดีไซน์คลาสสิกและโมเดิร์นได้อย่างน่าสนใจ

 • บรรยากาศภายในบาร์โดดเด่นด้วยการตกแต่งแนววินเทจ ผสมผสานกับการออกแบบร่วมสมัย มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ ให้ได้ถ่ายเก็บภาพสวยงาม
 • เสียงดนตรีสดแนวคลาสสิกจะบรรเลงคลอเสียงผ่อนคลายนุ่มนวล สร้างบรรยากาศอบอุ่นดั่งการนั่งจิบเครื่องดื่มในร้านสบายๆ
 • จุดเด่นประจำบาร์คือค็อกเทลเอกสิทธิ์พิเศษหลากสูตร ซึ่งเป็นผลงานการคิดค้นพิถีพิถันจากบาร์เทนเดอร์มือทอง รสชาติอร่อยหอมหวานน่าลิ้มลอง
 • นอกจากค็อกเทลแล้ว ยังมีเมนูเครื่องดื่มอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นไวน์ เบียร์ หรือเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์
 • พื้นที่ภายในบาร์ค่อนข้างกว้างขวาง มีทั้งโซนนั่งเคาน์เตอร์และโต๊ะนั่งหลากหลายสไตล์ เหมาะสำหรับการมาเป็นแก๊งใหญ่กับกลุ่มเพื่อนหรือคนรัก
พิกัด https://maps.app.goo.gl/tVwPFVSpNHn6SoeG6
ที่อยู่ 73/100 ม.1 ถ.ราชชุมพล ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง เทศบาลนครระยอง 21000
เวลาทำการ 18:30–0:00
เบอร์โทร 097 183 2149
เพจ Facebook https://www.facebook.com/Since90Rayong/?locale=th_TH

สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่สังสรรค์ระยอง แนวใหม่ๆ Since90 คือคำตอบ ที่จะมอบบรรยากาศดีสบายๆ ในการนั่งจิบเครื่องดื่มสูตรพิเศษท่ามกลางการตกแต่งวินเทจน่ารักๆ

Yesbar ระยอง

9.Yesbar ระยอง

ยกทัพร้องเพลงเที่ยวระยองกันแบบสนุกสนานตลอดคืนที่ Yesbar ระยอง บาร์คาราโอเกะยอดนิยมที่รวบรวมนักร้องมืออาชีพและขาร้องสมัครเล่นมาเฮกันแบบจัดเต็ม

 • ภายในบาร์เต็มไปด้วยบรรยากาศครึกครื้น พื้นที่กว้างขวางตกแต่งอย่างโมเดิร์น มีโซนเวทีคาราโอเกะขนาดใหญ่เป็นจุดเด่น
 • เพลงคาราโอเกะให้เลือกร้องมากกว่าหมื่นเพลง ทั้งเพลงไทยสากล ลูกทุ่ง และเพลงฮิตติดชาร์ต พร้อมระบบเสียงคมชัดสเตอรีโอ
 • บนเวทีจะมีพิธีกรคอยรังสรรค์บรรยากาศสนุกสนาน โดยการจัดประลองเสียงร้องระหว่างแขกผู้มาเยือนในรูปแบบต่างๆ
 • นอกจากนี้ ยังมีดีเจและวีเจสาวสวยคอยสร้างสีสันให้กับการแสดงคาราโอเกะตลอดคืน
 • บาร์มีโซนนั่งจิบเครื่องดื่มหลากหลาย ทั้งโซนโซฟา โต๊ะขนาดใหญ่ และเคาน์เตอร์บาร์ขนาดยาว
 • เครื่องดื่มที่นี่มีทั้งค็อกเทล เบียร์ และน้ำอัดลมหลากหลายยี่ห้อ ในราคาถูกสบายกระเป๋า
พิกัด https://maps.app.goo.gl/aNADr9kT1s1ESJJF7
ที่อยู่ 143 ถนน ท่าบรรทุก ตำบลเนินพระ เมือง ระยอง 21000
เวลาทำการ 17:00–1:00
เบอร์โทร 0855198968
เพจ Facebook https://www.facebook.com/yesrayong/

ใครที่รักการร้องเพลงและปาร์ตี้ ต้องไม่พลาดที่จะมาเที่ยวระยองกับบรรยากาศสุดมันส์แห่งนี้ รับรองได้เลยว่าจะได้ร้องเพลงออกอาการจนเสียงแหบ

สำราญบาร์

10.สำราญบาร์

หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารกลางคืนระยองบรรยากาศอบอุ่นสไตล์ไทยๆ สำราญบาร์คือคำตอบที่ถูกต้อง บาร์แห่งนี้ตกแต่งด้วยดีไซน์คลาสสิกหรูหรา พร้อมนำเสนอบรรยากาศอันแสนพิเศษให้กับผู้มาเยือน

 • บรรยากาศภายในบาร์ดูหรูหราด้วยการตกแต่งแบบคลาสสิกสไตล์ไทย มีการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สักดั้งเดิมและเพดานกระจกสูง สร้างความรู้สึกอบอุ่นคลาสสิก
 • บนเวทีจะมีวงดนตรีสดระยองบรรเลงเพลงลูกทุ่งโดนใจอย่างต่อเนื่อง สร้างความบันเทิงใจสำหรับการนั่งชิลล์จิบเครื่องดื่ม
 • นอกจากบรรยากาศดนตรีสุดฟินแล้ว ที่นี่ยังมีวิธีการทำอาหารไทยจานเด็ดๆ ให้ลิ้มรสอร่อยกันแบบจุใจ
 • เมนูเครื่องดื่มนั้นหลากหลายทั้งค็อกเทล เบียร์ พิเศษ และไวน์เกรดพรีเมี่ยม ในราคาสบายกระเป๋า
 • พื้นที่บาร์กว้างขวาง มีโซนนั่งเล่นหลากหลาย ทั้งโต๊ะขนาดใหญ่สำหรับนั่งเป็นแก๊ง โซฟา และโซนเคาน์เตอร์บาร์
พิกัด https://maps.app.goo.gl/9pnQcAu6To56rFtu9
ที่อยู่ P5CC+X6Q ถนน มาบยา ตำบล มาบตาพุด อำเภอเมืองระยอง ระยอง 21150
เวลาทำการ 18:00–0:00
เบอร์โทร 063 236 1551
เพจ Facebook https://www.facebook.com/samrannbar/?locale=th_TH

ไม่ว่าจะเป็นการนั่งเมากับเพื่อนฝูง หรือมานั่งฟังเพลงกับครอบครัว สำราญบาร์จะตอบโจทย์ความอบอุ่นและผ่อนคลายแบบสไตล์คนไทยได้เป็นอย่างดี

MISAHOUSE มิสะเฮาส์ Café&Bar

11.MISAHOUSE มิสะเฮาส์ Café&Bar

สำหรับคนรักแนวญี่ปุ่น MISAHOUSE มิสะเฮาส์ Café&Bar เป็นคาเฟ่บาร์น่ารักที่จะสร้างประสบการณ์เที่ยวระยองแสนประทับใจให้คุณ ด้วยการตกแต่งร้านในสไตล์ญี่ปุ่นอย่างน่ารัก มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ให้ได้เพลิดเพลินกันเต็มที่

 • บรรยากาศภายในร้านดูโดดเด่นและน่าประทับใจด้วยการออกแบบตกแต่งที่ผสมผสานวัฒนธรรมญี่ปุ่นเข้ากับความทันสมัยอย่างลงตัว มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ ตามจุดต่างๆ ในร้าน รับรองว่าจะทำให้คุณได้รูปสวยประทับใจแน่นอน
 • นอกจากบรรยากาศดีสไตล์ญี่ปุ่นแล้ว MISAHOUSE ยังมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือกลิ้มลอง ทั้งอาหารญี่ปุ่นแสนอร่อย เครื่องดื่มผสมเอกลักษณ์ไทย รวมถึงค๊อกเทลยอดนิยม
 • บาร์ระยองที่แห่งนี้เหมาะสำหรับการมานั่งจิบชา นั่งคุย หรือนั่งชิลล์กับคู่รักและกลุ่มเพื่อนฝูง บรรยากาศน่ารักจะยิ่งเพิ่มความสนุกและความประทับใจให้กับการมาเยือนของคุณ
พิกัด https://maps.app.goo.gl/4MZXLtLvJeDtgQ9n8
ที่อยู่ 98 ม.8 ต.สำนักท้อน อ.บ้านฉาง Rayong ระยอง 21130
เวลาทำการ 9:00–0:00
เบอร์โทร 0898889399
เพจ Facebook http://www.facebook.com/misahouserayong/

สำหรับใครที่กำลังมองหาบรรยากาศคาเฟ่และบาร์ระยองน่ารักๆ สไตล์ญี่ปุ่น MISAHOUSE มิสะเฮาส์แห่งนี้ถือเป็นตัวเลือกน่าสนใจที่คุณต้องไม่พลาด

Moonless

12.Moonless

สัมผัสประสบการณ์สังสรรค์ระยอง กับบาร์ลับสุดเก๋ที่ Moonless บาร์โมเดิร์นหรูที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยเงียบสงบ พร้อมบรรยากาศอบอุ่นผ่อนคลายในสไตล์นิวยอร์กซิตี้

 • ตั้งแต่ก้าวเข้ามาในร้าน คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศนิวยอร์กเมืองหลวงแห่งความเจริญที่ถูกถ่ายทอดผ่านการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน ด้วยการจำลองบาร์เคาน์เตอร์ยาวคลาสสิก กำแพงอิฐเปลือย และแสงไฟส่องสลัวที่สร้างบรรยากาศนุ่มนวลอบอุ่น
 • เมนูเครื่องดื่มที่ Moonless มีให้เลือกมากมายทั้งค็อกเทลรสเด็ด วิสกี้เนื้อเคี้ยว และไวน์คุณภาพจากผู้ผลิตระดับพรีเมียม โดยทุกเมนูจะผ่านการคัดสรรวัตถุดิบและปรุงแต่งอย่างพิถีพิถันจากบาร์เทนเดอร์มืออาชีพ
 • บรรยากาศของ Moonless เหมาะสำหรับทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการนั่งชิลล์จิบค็อกเทลกับคู่รัก การสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนสนิท หรือการนัดพบปะธุรกิจกับคู่ค้า บรรยากาศอบอุ่นเงียบสงบจะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างแน่นอน
 • นอกจากนี้ยังมีโซนลานกลางแจ้งให้นั่งปิกนิกสบายๆ พร้อมจุดบริการถ่ายรูปสวยๆ เพื่อเก็บภาพความประทับใจกลับไปลง IG ได้อีกด้วย
พิกัด https://maps.app.goo.gl/nnphDonhYuSmCzNY9
ที่อยู่ 333 1 ถ. ราษฎร์บำรุง ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง ระยอง 21000
เวลาทำการ 19:00–0:00
เบอร์โทร 0653841564
เพจ Facebook https://www.facebook.com/MoonlessWold/

สำหรับใครที่กำลังมองหาบรรยากาศบาร์ระยองเก๋ไก๋สไตล์นิวยอร์ก พร้อมเครื่องดื่มเยี่ยม Moonless คือคำตอบที่คุณต้องไม่พลาด

MOOD BAR & GRILL

13. MOOD BAR & GRILL

เปิดประสบการณ์บาร์และร้านอาหารกลางคืนระยองริมทะเลสุดชิค ที่ MOOD BAR & GRILL จุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนแบบสบายๆ พร้อมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามริมหาดทราย

 • บรรยากาศดีโดดเด่นด้วยการตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยผสมผสานกับธรรมชาติ มีโซนสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้คุณได้เพลิดเพลินกับการจิบเครื่องดื่มและทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ริมหาด
 • เมนูอาหารเป็นเมนูฟิวชั่นที่ผสมผสานรสชาติไทยและตะวันตกได้อย่างลงตัว ตั้งแต่เมนูซีฟู้ด เนื้อสัตว์ ไปจนถึงพาสต้า และสเต็กคุณภาพเยี่ยม ทุกจานได้รับการคัดสรรวัตถุดิบและปรุงสุกด้วยฝีมือจากเชฟมืออาชีพ
 • เครื่องดื่มมีให้เลือกครบครันทั้งค็อกเทล วิสกี้ ไวน์ และเบียร์ คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มโปรดมานั่งจิบชิลล์ๆ พร้อมชมวิวทะเลสุดประทับใจ
 • บรรยากาศไม่เพียงแค่โรแมนติกสำหรับคู่รักเท่านั้น แต่ยังเหมาะสำหรับการมานั่งสังสรรค์กับเพื่อนฝูงและครอบครัวด้วยเช่นกัน เพราะมีมุมพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวาง พร้อมดนตรีสดแนวพิเศษที่มาเพิ่มอรรถรสให้การนั่งชิลล์ของคุณน่าสนุกยิ่งขึ้น
 • อีกหนึ่งไฮไลท์คือในช่วงเย็น MOOD BAR & GRILL จะมีการจุดพลุและโคมไฟสวยงามริมหาด สร้างบรรยากาศน่าประทับใจให้กับการมานั่งผ่อนคลายและชมพระอาทิตย์ตกดิน
พิกัด https://maps.app.goo.gl/7jyvTUrUM6zzUsDXA
ที่อยู่ 72/91 ม.3 ถ, ถ. บูรพาพัฒน์ บ้านฉาง ตำบล พลา อำเภอบ้านฉาง ระยอง 21130
เวลาทำการ 17:30–0:00
เบอร์โทร 0855535259
เพจ Facebook https://www.facebook.com/MOOD-BAR-GRILL-112225567615320/

สำหรับใครที่กำลังมองหาบาร์ริมทะเลระยองและร้านอาหารกลางคืนระยองบรรยากาศดี มีวิวสวย อาหารและเครื่องดื่มรสเลิศ MOOD BAR & GRILL คือคำตอบที่น่าสนใจที่สุด

CHOKDEEBAR

14.CHOKDEEBAR

เที่ยวบาร์ระยองสไตล์ไทยโดนใจกับบรรยากาศอบอุ่นที่ CHOKDEEBAR ร้านเล็กๆ แต่แฝงไปด้วยเสน่ห์ของวัฒนธรรมไทยในทุกรายละเอียด

 • ตั้งแต่ก้าวเข้ามาในร้าน คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศการตกแต่งที่หลอมรวมความเป็นไทยด้วยงานศิลปะประณีตบนผนัง ร่มไทย และของตกแต่งพื้นถิ่นต่างๆ สร้างบรรยากาศอบอุ่นและความรู้สึกเสมือนกลับบ้านในทันที
 • เมนูและวิธีการทำอาหารไทยถูกคัดสรรและปรุงด้วยวัตถุดิบสดใหม่ เน้นรสชาติเข้มข้นถึงใจตามสูตรดั้งเดิม เริ่มตั้งแต่อาหารจานเด็ด อาหารพื้นบ้าน ไปจนถึงขนมหวานไทยโบราณก็มีให้เลือกลิ้มลอง
 • เครื่องดื่มที่นี่มีทั้งสุราพื้นบ้าน เบียร์ไทย รวมถึงค็อกเทลรสชาติแปลกใหม่ที่ผสมผสานเครื่องเทศไทยอย่างลงตัว ทำให้มีรสชาติที่โดดเด่นและน่าดื่มจนหมดแก้ว
 • บรรยากาศการตกแต่งของ CHOKDEEBAR ไม่เพียงแต่อบอุ่นเหมาะสำหรับการนั่งจิบเครื่องดื่มคุยกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัวเท่านั้น แต่ยังมีมุมสำหรับการจัดปาร์ตี้เลี้ยงสังสรรค์ตามประเพณีไทยด้วย
 • ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ คุณจะได้รับฟังเสียงดนตรีลูกทุ่งคลาสสิกจากวงดนตรีสดระยองที่มาสร้างอรรถรสให้บรรยากาศของร้านน่าประทับใจยิ่งขึ้น
พิกัด https://maps.app.goo.gl/KstDp5DpjbcLM2xE6
ที่อยู่ 228/2 ซอย สุขสมบูรณ์ ตำบล นิคมพัฒนา อำเภอนิคมพัฒนา ระยอง 21180
เวลาทำการ 18:30–0:00
เบอร์โทร 061 292 6619
เพจ Facebook https://www.facebook.com/chokdee.bar63/

สำหรับใครที่หลงใหลในเสน่ห์ของบาร์ระยองสไตล์ไทยโบราณ อยากได้สัมผัสบรรยากาศอบอุ่นแบบดั้งเดิม พร้อมลิ้มลองวิธีการทำอาหารไทยและเครื่องดื่มเด็ดๆ CHOKDEEBAR คือจุดหมายปลายทางที่ตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน

Bianco

15.Bianco

ดื่มด่ำบรรยากาศอิตาเลี่ยนสุดหรูที่ Bianco บาร์และร้านอาหารกลางคืนระยองสไตล์อิตาลีแท้ ที่จะพาคุณสัมผัสรสชาติและบรรยากาศดีโรแมนติกราวกับได้เดินทางไปยังแดนสปาร์เก็ตตี้

 • ตั้งแต่ก้าวเข้ามา คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศคลาสสิกจากการตกแต่งด้วยสไตล์อิตาเลี่ยนทั้งภายในและภายนอก มีมุมถ่ายรูปสวยงามด้วยพื้นอิฐ ประติมากรรม และม้านั่งกลางแจ้งแบบยุโรป
 • เมนูอาหารได้รับการคัดสรรจากวัตถุดิบนำเข้าจากอิตาลีโดยตรง ทั้งพาสต้า พิซซ่า และเมนูย่างแบบดั้งเดิม โดยทุกเมนูจะถูกปรุงรสด้วยความพิถีพิถันจากพ่อครัวผู้เชี่ยวชาญ รสชาติคงความเป็นอิตาเลี่ยนอย่างแท้จริง
 • ส่วนเมนูเครื่องดื่มนั้นมีให้เลือกตั้งแต่ค๊อกเทลยอดนิยม ไวน์พรีเมี่ยมนานาชนิด รวมไปถึงเบียร์อิตาเลี่ยน ทั้งหมดถูกคัดสรรมาเพื่อรสชาติและคุณภาพอันยอดเยี่ยม
 • บรรยากาศของ Bianco เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนัดเดทกับคนรัก หรือจะเป็นดินเนอร์โรแมนติกพิเศษกับครอบครัวและคนสำคัญ ด้วยแสงเทียนวาว เสียงเปียโนเบาๆ และบริการพรีเมี่ยมจากพนักงานมืออาชีพ
 • นอกจากนี้ ทางร้านยังมีบริการเสิร์ฟวิสกี้พรีเมี่ยมของอิตาลี พร้อมร้องเพลงอิตาเลี่ยนคลาสสิกไปด้วยกันที่บาร์เคาน์เตอร์สไตล์วินเทจ
พิกัด https://maps.app.goo.gl/Wwj1gZanxEhDroR57
ที่อยู่ 13/7 ถนน สมุทรเจดีย์ ซอย 6 ตำบล ปากน้ำ อำเภอเมืองระยอง ระยอง 21000
เวลาทำการ 12:00 – 00:00
เบอร์โทร 096 159 4821
เพจ Facebook https://www.facebook.com/Bianco-104687925365131

หากกำลังมองหาร้านนั่งชิลล์ระยองกับประสบการณ์อิตาเลี่ยนระดับพรีเมี่ยม ณ จุดหมายปลายทางแห่งนี้ Bianco คือคำตอบที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

บรรยากาศความสนุกสนาน

ระยองไม่ได้มีดีแค่ธรรมชาติและอาหารทะเล แต่ชีวิตยามค่ำคืนที่นี่ก็เต็มไปด้วยความสนุกสนานและหลากหลาย ตั้งแต่บาร์ที่มีดนตรีสด ร้านเหล้าที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ไปจนถึงบาร์ที่ตั้งอยู่ติดทะเล ทุกๆ ร้านเหล้าระยองมีเสน่ห์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ทำให้คุณต้องประทับใจ แล้วคุณก็จะได้พบกับประสบการณ์การเมาที่ไม่มีวันลืม

บทส่งท้าย

และนี่คือ 15 ร้านเหล้าระยอง ที่เราคัดสรรมาให้คุณได้ลองไปสัมผัส บรรยากาศแต่ละร้านต่างกันไป มีทั้งความครึกครื้น ความโรแมนติก และความสบายๆ ที่สำคัญคือทุกที่มีความเป็นกันเองและยินดีต้อนรับคุณเสมอ หากคุณมีโอกาสได้ไปเที่ยวระยอง อย่าลืมแวะไปเติมเต็มค่ำคืนของคุณให้เต็มไปด้วยความสุขและสนุกสนานในแบบที่คุณต้องการ

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ teenaideerayong.com

ตะลุย หาดระยอง 7 หาดที่ไม่ควรพลาด