The Water Tower Resort ที่พักติดทะเล ประหนึ่งมีหาดส่วนตัวมารอที่หน้าห้อง

ที่พักระยอง The Water Tower Resort ที่พักติดทะเล ตี๊ดดดติด...ประหนึ่งมีหาดส่วนตัวมารอที่หน้าห้อง

        ช่วงนี้ จะมีอะไรสุขใจไปกว่า การได้สัมผัสกับความสุขที่มาจากการไปเที่ยวละครับ แน่นอนว่าไม่ว่าคุณจะเป็นทะเล หรือเป็นสายขึ้นเขา งานนี้ก็ต้องบอกได้เลยว่า แล้วแต่ใจต้องการครับ แต่สำหรับผมวันนี้ อยู่กับเขามาทั้งชีวิตแล้วครับ วันนี้ขอนอกใจเขาไปเที่ยวที่ทะเลกันหน่อยละครับ เพราะว่าตอนนี้เพดานการล็อคดาวน์ก็เพิ่มขึ้นแล้ว เพราะฉะนั้น ผมจึงจัดการหาข้อมูล เพื่อมาแนะนำ ที่เที่ยวติดทะเล ที่ทำให้ได้ฟิลลิ่งเที่ยวทะเลแบบ 300% อย่าง ที่พักระยอง ที่พักระยองติดทะเล เสมือนว่ามีชายหาดมารอให้เราเกยตื้นอย่างภิรมย์ใจ The Water Tower Resort ครับผม

ความน่าสนใจของที่พักระยอง The Water Tower Resort สุข สบาย ส่วนตัว

        The Water Tower Resort เป็น ที่พักระยอง ที่บอกได้เลยครับว่า สุดจัดจริงๆ เรื่องวิวทะเล นั่นก็เพราะว่า ด้วยลักษณะที่เป็นตึกแถว หันหน้าหาทะเล ทำให้ที่พักแห่งนี้ ไม่ต้องเลือกยากครับ ที่พักระยองติดทะเล ทุกห้องกันเลยทีเดียวสำหรับที่นี่ ทำให้ได้บรรยากาศชายหาดส่วนตัว ไม่ต้องไปไกล แค่ตื่นเช้ามา แล้วเดินเท้าลงมาแค่ไม่กี่ก้าวก็จะได้สัมผัสกับหาดทรายนุ่มๆ กลิ่นอายทะเลหอมๆ เค็มๆ เสียงคลื่นซัดเบาๆ ไม่มีอะไรจะสุขไปกว่านี้อีกแล้วครับ สำหรับการมาเที่ยวทะเล ไม่ต่างจากการไปเที่ยวเขา ที่เราก็ต้องการภูเขา ต้นไม้ ไอหมอกเหมือนกันนั่นแหละครับ The Water Tower Resort จึงเป็นที่พักอีกที่ ที่ผมแนะนำในวันนี้ครับผม 

        และด้วยความที่ตอนนี้ ขยายเวลา ล็อคดาวน์ ทำให้ที่ The Water Tower Resort แห่งนี้มีโปรโมชั่นสวยๆ น่าสนใจ รับเดือนตุลาคม กับโปรโมชั่น 1299 บาท พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน / ห้องครับ วิวขนาดนี้ ราคาขนาดนี้ จะไปกับคนรัก เพื่อนซี้ ไม่มีเหงาแน่นอนครับผม และทางรีสอร์ก็ยังใจดี ไม่คิดว่าบริการสำหรับเด็กเล็กอีกด้วยครับผม สามารถพาเจ้าตัวเล็กของคุณไปเดินย่ำทรายนุ่มๆทะเลที่มีคลื่นซัดเบาๆ ได้เลย ไม่ว่าจะตื่นมาพบแสงแรก หรือนั่งฟินกับแสงสุดท้าย...รับประกันได้ว่าที่พักระยอง The Water Tower Resort ไม่ทำให้คุณผิดหวังครับ

ที่พักระยอง The Water Tower Resort บทสรุปของวันพักผ่อน

        สำหรับ The Water Tower Resort ไม่ว่าคุณจะต้องการที่พักแบบไหน แต่สำหรับที่นี่ ความเป็นชายหาดส่วนตัวนั้นเยี่ยมมากๆ ครับ ไม่พลุกพล่าน เว้นระยะห่างทางสังคมอีกด้วย เพราะฉะนั้น สำหรับการแนะนำ ที่พักระยองในครั้งนี้ ต้องไม่พลาด

รายละเอียด 

เพจ // ที่มาของภาพประกอบ https://www.facebook.com/thewatertowerresort/

โทร 063 486 2168

 

 

 

สล็อตวอเลทไม่มีขั้นต่ํา