The Woodhill คาเฟ่ระยอง หนีทะเลมาให้เรา ให้ขุนเขาโอบกอดคุณ

The Woodhill คาเฟ่ระยอง หนีทะเลมาให้เรา ให้ขุนเขาโอบกอดคุณ

       มาเที่ยวระยอง ใครบอกว่าต้องมีแค่ทะเลเท่านั้นที่ไปได้ล่ะครับ ระยองเป็นจังหวัดที่มีครับทุกๆ อย่างเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็น ที่พักระยอง เก๋ๆ ที่มีตั้งแต่ระดับเบาๆ จนกระทั่งถึงระดับไฮโซ คาเฟ่ระยอง ที่มาพร้อมกับความหลากหลาย เสมือนว่าขับผ่านเมื่อไหร่ก็อยากจะแวะไปเสียทุกร้าน หรือจะเป็นเกาะเสม็ดที่เต็มไปด้วยความสวยงามที่ใครก็อยากไปสำเร็จความสุขความฟินที่นั่นอย่างสุดๆ วันนี้ผมพาทุกๆ คนหนีจากทะเลมาหน่อยครับ ให้บรรยากาศที่เปลี่ยนไปนั้นช่วยเพิ่มความสุขความสนุกให้คุณ กับคาเฟ่ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ เสมือนว่ามาเที่ยวทะเลด้วย ขึ้นเขาด้วย แล้วจะมาบอกว่า ฉันเป็นทะเล ไม่ใช่เขาได้ยังไงละครับงานนี้...เพราะที่นี่ มีทั้งทะเลมีทั้งเขาคอยเอาใจแบบ 2 ทางไปด้วย ด้วยคาเฟ่ระยองสายเขียว (ธรรมชาติ) The Woodhill

The Woodhill คาเฟ่ระยอง ทะเล ผืนป่า ภูเขา

       The Woodhill แค่ขึ้นต้นมาก็ชัดเจนแล้วใช่ไหมละครับ ได้กลิ่นของต้นไม้ใบหญ้าหรือยัง ถ้ายัง ผมจะพาคุณไปชมความน่าสนใจของ คาเฟ่ระยอง แห่งนี้กันนะครับ ตัวคาเฟ่นั้นเป็นร้านโล่งๆจัดบรรยากาศง่ายๆ ให้เขากับความเป็นธรรมชาติ มีพันธ์ไม้มากมายโอบล้อมเอาไว้ และเป็นร้าน 2 ชั้น ที่คุณสามารถขึ้นไปรับชมวิวที่ชั้น 2ได้แบบสุดฟินเลยละครับ ริมระเบียงมีที่นั่งที่สามารถให้คุณได้ทอดสายตาออกไปมองธรรมชาติที่ไกลลิบได้อย่างเต็มหูเต็มตา มุมถ่ายรูปก็เพียบ อยู่ที่ความครีเอต แน่นอนว่าเครื่องดื่มก็มีการจัดเสิร์ฟที่ทำให้ความน่าแชะ แอนด์ แชร์ เพิ่มขึ้นเป็นหลายเท่าตัวเลยจริงๆ ครับ ยิ่งเวลามาตอนที่ฝนตกหน่อยๆ มีกลิ่นฝน ไอหมอกจางๆ นั่งจิบกาแฟหอมกรุ่น เชื่อไหมละครับ ความสุขมันอยู่แค่เอื้อมจริงๆ 

The Woodhill เมนูสุดครีเอต สุดหลากหลาย กับ คาเฟ่ระยอง สายธรรมชาติ

       แน่นอนว่ารูปลักษณ์ของคาเฟ่ว่ามีเอกลักษณ์แล้ว ความครีเอตเมนูต่างๆ ของ The Woodhill ก็ต้องเรียกได้ว่ามีเอกลักษณ์ แปลก แหวกแนวไม่แพ้กันครับผม อย่างแรกที่ขอแนะนำเลยก็คือ “โกโก้น้ำตาลสด” โกโก้เข้มๆ ที่เสิร์ฟมาพร้อมๆ กับน้ำตาลสดที่มีความหวานแหลม และความหอมที่แตกต่างออกไป เป็นโกโก้ที่มีความไทยสุดๆ แต่ไม่ต้องกลัวนะครับ ไม่ได้หวานขนาดนั้นครับ เน้นที่ความหอมและความกลมกล่อมมากกว่าครับ

       อีกเมนู ก็ขอแนะนำเป็น เมนูใหม่ต้อนรับวันฮาโลวีนนะครับ เพราะเรื่องกาแฟ ถือว่าเป็นมาตรฐานอยู่แล้วครับ เมนูที่ว่านี้คือ #PoisonIvy ดูจากภาพประกอบแล้ว รู้สึกสยองขวัญกันไหมครับ ฮ่าๆ รสชาติจะเป็นยังไง ไม่ชิมก็ไม่รู้นะครับผม ติดตามได้ที่คาเฟ่ The Woodhill นะครับ

รายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับร้านค้า

ที่ตั้ง :: 99 ต.นาตาขวัญ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง
เปิดบริการวันอังคาร – วันศุกร์ เวลา 10.30 – 17.00 น. // 

วันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 07.00 – 17.00 น.
เบอร์ :: 099 124 1469
Facebook/ที่มารูปประกอบ: The Woodhill 

 

 

 

สล็อตวอเลทไม่มีขั้นต่ํา